Những cách phân biệt hàng thật của gas petrolimex

Những điều nên tránh khi sử dụng gas, rất có thể gây gian nguy cho những người sử dụng, tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn nổ và cháy.

>> Xem thêm báo giá thi công đường ống dẫn gas nhà hàng

Sử dụng bình gas không rõ nguồn gốc nguồn gốc. đối với những bình gas không rõ nguồn gốc nguồn gốc, quý khách sẽ không được hưởng quyền bảo hiểm của thành phầm chính hãng. Trên thị phần nhiều đơn vị triển khai các hành vi cắt tai, mài vỏ, sang chiết nạp lậu…dẫn tới bình gas có nguy hại nổ và cháy cao, gas kém chất lượng ảnh hưởng tác động đến quý khách hàng. Hãy là khách hàng uyên bác lựa chọn gas Petro -sản phẩm của tập đoàn lớn dầu khí nước nhà việt nam.

Theo khuyến cáo của đơn vị chức năng Phòng cháy chữa cháy, số đông các vụ nổ và cháy khi đun nấu đều bị rò rỉ khí gas từ những thiết bị, phụ kiện sử dụng gas như dây mềm, bếp gas, van điều áp…tiếp nối gặp nguồn lửa như bật nhà bếp, bật công tắc nguồn mới dẫn tới cháy nổ. Vì các thiết bị nay đều cấu trúc bằng cao su thiên nhiên, thép mỏng manh, các mối tiếp liền xúc liên tục với chất ăn mòn nên nguy cơ rò rỉ khí gá cao. Vì vậy cần định kỳ thay dây mềm 2 năm/lần, bếp 5-7 năm/lần, van điều áp 3-5 năm/lần để đảm bảo bảo đảm an toàn

Theo thống kê có tới 85% các hạnh phúc gia đình sử dụng gas không thực thi thao tác khóa van đầu bình gas sau khi đun nấu. đó là việc làm rất đơn giản thực hiện, nhưng hiệu quả tuyệt đối hoàn hảo đảm bảo không trở nên rò rỉ khí gas. Bởi lẽ hầu như những vụ rò rỉ khí gas dẫn tới nổ và cháy gas xảy ra khi người đun nấu không ở nhà, do Nguyên Nhân đứt dây mềm, chuột cắn,…. nên khí gas rò rỉ và tích tụ tại không gian nhà nhà bếp, đến khi gặp tác nhân nguồn nhiệt nguồn lửa dẫn tới cháy nổ. khi chúng ta đã khóa van đầu bình gas thì không có khí gas thoát ngoài (chỉ có một lượng rất nhỏ trong dây mềm) nên giảm bớt gần như là tuyệt vời nhất kỹ năng nổ và cháy.

>> xem thêm di chuyển hệ thống gas

Vậy để tránh được những sự cố khi sử dụng bình gas giả thì việc phân biệt sản phẩm chính hãng là vô cùng rất cần thiết và dưới đây chính là những điểm đáng chú ý

Tên chủ sở hữu bình gas được dập nổi trên quai bình, vai xung quanh van bình. Lolo được dán hoặc sơn trên thân bình, có nhãn hàng hóa theo quy định của cục dịch vụ thương mại.

Gas được nạp đúng cân nặng, ngày sản xuất trên tem bình không thật 15 ngày so với ngày đổi gas. Vì lúc bấy giờ những hãng triển khai bán hàng trực tiếp, đại lý phân phối đổi hàng thường xuyên nên phần đông ko có hàng tồn quá 15 ngày so với ngày sản xuất

các hãng có rất nhiều loại niêm phong van khác nhau: màng co, tem phát sáng… . khách hàng người nên kiểm tra niêm bình nguyên vẹn trước lúc nhận bình gas, kế tiếp phá niêm, lưu giữ lại niêm cho tới lần đổi bình tiếp sau, lắp điều áp vào bình để sử dụng.

Bình gas thật được cung ứng từ những cửa hàng, đại lý phân phối của Công Ty có địa chỉ cụ thể, có đủ điều kiện kinh doanh gas của bộ Thương Mại.

>> xem thêm cung cấp khí gas công nghiệp