Phương án đầu tư Paris Hoàng Kim Quận 2

Đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ ở quận 2, được khởi công vào tháng 8/2018, can ho Paris Hoang Kim tọa lạc tại ngã tư đường Lương Định Của và đường Trần Não.

Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim là công ty Khởi Thành. Công ty Khởi Thành là công ty liên doanh được thành lập bởi 2 doanh nghiệp là công ty Khởi Thành và công ty Vĩnh Phong Thái.

Dự án Paris Hoàng Kim được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn.

Có nên đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự kiến thì căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ hoàn thành vào quý 4/2020. Lúc này cơ sở hạ tầng khu vực khác rất nhiều so với năm 2018, khi đó đường Lương Định Của làm xong, mật độ dân số chắc cũng tăng 30%.

tien do paris hoang kim anh that te paris hoang kim

Theo Nhật Phạm chính vì có những sự thay đổi trên mà giá căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ tăng. Nếu giá bán vào năm 2019, tức là hiện tại nằm ở mức 62 triệu/m2 thì khi bàn giao nhà có lẽ cũng phải 80 triệu/m2.

Nhìn chung thì đầu tư vào căn hộ ở quận 2 sẽ lời, có chỗ thì lời ít, có chỗ lời nhiều. Đầu tư vào Paris Hoàng Kim theo SaleReal là lời nhiều.

Đầu tư căn hộ Quận 2, nếu không đầu tư Paris Hoàng Kim thì có dự án nào nữa không? Nếu là đầu tư, ngoài Paris Hoàng Kim quận 2 ra thì chúng tôi đề xuất dự án Water Bay Novaland quận 2.

Theo môi giới nhà đất uy tín ngoài ra thì có Eco Smart City, Thủ Thiêm Xi, The Metropole…cũng là những nơi đáng để đầu tư, những dự án này thì có giá cao hơn, trên dưới 100 triệu/m2.

Đầu tư Paris Hoàng Kim có 2 dạng đầu tư, một là đầu tư lướt sóng và hai là đầu tư dài hạn. Ở dự án này thì đầu tư theo dạng nào cũng có lời cả.

SaleReal và Quốc Dũng Blog đề xuất phương án đầu tư dự án Quận 2 là lướt sóng, theo cách này thì có thể mang lại lợi nhuận lớn, bởi vì số lượng căn hộ tại dự án căn hộ Quận 2 ít cho nên bán hết rất nhanh, số người muốn mua thì nhiều mà số người mua được thì ít.

Theo Lê Đình Phongn nếu được thì quý khách có thể ôm hàng, đợi một thời gian (khoảng 3 tháng đến 1 năm) chủ đầu tư bán hết hàng thì mình ra hàng. Lúc này nhu cầu của khách nhiều, trong khi giá thị trường đã cao hơn khoảng 10-16%, có người sẽ chấp nhận mua lại với giá chênh lệch vài trăm triệu.

Nhưng để mua được hàng ở Paris Hoàng Kim không phải dễ. Muốn mua được thì quý khách nên hợp tác với một đơn vị chuyên phân phối nào đó, như SaleReal chẳng hạn.

Với sự giúp sức của đại lý, quý khách không cần phải dành nhiều thời gian theo dõi thị trường hay phải lo tìm đọc tài liệu…những việc này có đại lý lo, đây là chuyên môn của họ.

Video giới thiệu dự án căn hộ Khởi Thành đã triển khai

https://youtu.be/3llUzigQgd8

Quy mô dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim có quy mô không lớn cũng không nhỏ, với diện tích khu đất là 3ha, có 3 blocks căn hộ (mỗi tầng cao 25 tầng, tất thảy có 800 căn hộ). Căn hộ Paris Hoàng Kim ngoài loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ thì còn có penthouse, duplex.

Theo Trần Đình Hiếu nội thất căn hộ Paris Hoàng Kim có chất lượng cao, phần lớn được nhập khẩu từ các nước châu Âu (nhiều nhất là từ Đức). Các thương hiệu nội thất được sử dụng là toto, inax, gạch e-block…

Về thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim thì có một điểm ấn tượng là khối đế có thể chịu lực của động đất đến 7 độ richter.

Tiện ích nội khu dự án có nhà trẻ, thư viện công cộng Havard, phòng gym, nhà thi đấu thể dục thể thao, công viên sân thượng, hồ bơi cao cấp, và rất nhiều tiện ích khác, nếu kể ra thì rất dài. Đứng trên công viên sân thượng ngắm cảnh Sài Gòn về đêm thì tuyệt vời.

Với kiến thức chuyên sâu và gần 10 năm kinh nghiệm thì SaleReal chắc chắn sẽ đưa ra cho quý khách giải pháp đầu tư tốt nhất đối với căn hộ Paris Hoàng Kim.

0913.756.339