Block fb là gì

“Chặn Facebook” là hành động ngăn chặn, cấm kết nối với một người trong danh sách bạn bè trên Facebook, điều này có nghĩa là không thể nhìn thấy hoặc liên lạc với nhau trên nền tảng này nữa.

Block là động từ dịch sang tiếng Anh có nghĩa là chặn, khoá lại.

Là cách mà một trong 2 bên sẽ không thể nào liên lạc hoặc theo dõi bên còn lại.

Block FB chỉ dùng được trong những trường bạn đang bị quấy rối bởi một đối tượng nào đó hay đơn giản là bạn không thích người đó.

Chẳng hạn như người yêu vừa mới chia tay, bạn không muốn nhìn thấy mặt họ cũng như những kỉ niệm mà hai bạn cùng nhau đăng lên Facebook. Tất cả sẽ không còn hiện trên trang chủ Facebook của bạn chỉ sau một cú click block facebook.

Khi một người nào đó bị bạn block, họ sẽ không thể thấy bất cứ thông tin gì của bạn trên mạng xã hội và không thể thực hiện các thao tác như bình luận, nhắn tin, chia sẻ.

Song song với điều này, bạn cũng không nhận được bất kì thông tin nào của họ. Tất cả các bài viết, bài đăng, chia sẻ của bạn hoặc có tên bạn trên trang cá nhân của người đó cũng sẽ biến mất.

Block fb giúp cho mọi người có thể bỏ theo dõi hay xem những thông tin không đáng có của những người mà bạn không thích.

Bên cạnh đó trước khi block Facebook ai thì hãy suy nghĩ thật kĩ để tránh mất đi những mối quan hệ quý giá.

Bài viết Block Facebook là gì được soạn bởi canhothevista.org.

0913.756.339