The Lake Đồng Nai thiết kế hợp lý sinh nhiều lợi

Giống như tên gọi The Lake của mình, đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Nhơn Trạch được kỳ vọng sẽ phát triển thành “Đồng Nai thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Khu Đông của Đồng Nai Đồng Nai với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án khác.

The Lake

biệt thự The Lake Long Tân

Dự án đất nền The Lake thiết kế hợp lý

Đất nền The Lake được xây dựng, đầu tư bởi tập Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn – 1 trong những tập đoàn danh tiếng danh tiếng VN hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án trước đây, The Lake Đồng Nai mong chờ được chủ đầu tư mạnh mẽ, quy mô nhưng vẫn có sự khác biệt, vượt bậc không thua những sản phẩm Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn trước đây. khu dự án The Lake Đồng Nai có vị trí mảnh đất phía Khu Đông thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, hạ tầng cơ sở không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2020, mảnh đất phía Khu Đông được phân tích là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Đồng Nai. Đây là 1 điều hết sức môi trường xung quanh khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Đồng Nai đều có liên quan tới mảnh đất này.

Điểm vượt bậc trong thiết kế của đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Nhơn Trạch Đồng Nai chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án. Có tới hơn 352.860m2 diện tích của khu đất dự án được chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Đồng Nai.

Dự án The Lake Long Tân sinh nhiều lợi

Đặc biệt phải kể đến 1 tiện ích có giá trị cao khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án. khu dự án The Lake Đồng Nai cũng được chú trọng với thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng và có sự đi lại với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của môi trường xung quanh nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Toàn bộ The Lake Đồng Nai được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: giá bán The Aston

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. The Lake Đồng Nai lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Đồng Nai chất lượng 5 sao cao. Với việc sở hữu vị trí thuận lợi độc tôn đắc địa như vậy The Lake Đồng Nai hưởng trọn hướng view thoáng đãng cùng không khí mát lành từ các hồ lớn khác quanh khu vực… với các dịch vụ tiện ích tuyệt vời sang trọng ,đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế mong chờ sẽ mang đến cho bạn và gia đình 1 không gian sống lí tưởng nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp tuyệt vời để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống hiện đại.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Canhothevista.org
0913.756.339