Tiến độ thanh toán dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City theo công ty môi giới nhà đất uy tín là dự án đang tạo ra được sức hút vô cùng lớn đối vớ khách hàng trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy tiến độ than toán của dự án Empire City Thủ Thiêm là vấn đề được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Dự án Empire City Thủ Thiêm mọi thông tin liên quan dành cho khách hàng có nhu cầu, xem tại EMPIRE CITY

Nhiều thông tin được SaleReal Team chi sẻ cần thiết cho khách hàng khi tìm hiểu và đầu tư căn hộ mới của Keppel Land. Chính sách thanh toán và hỗ trợ khách hàng được chủ đầu tư rất quan tâm.

vi tri du an empire city

Giới thiếu dự án Empire City Thủ Thiêm

Theo Nhật Phạm dự án Empire City Thủ Thiêm nằm tại trung tâm khu Thủ Thiêm, một trong những trung tâm hành chính lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này dự án được hưởng rất nhiều lợi ích từ những khu vực xung quanh.

Dự án giáp với sông Sài Gòn, do đó mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ, thoáng mát rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Theo Lê Đình Phong các căn hộ thuộc dự án này đều được thiết kế hướng sông Sài Gòn nhằm để tận dụng ánh sáng cũng như ánh nắng chiếu vào trong căn hộ, giúp căn hộ không bị tối và luôn mát mẻ.

Dự án giáp với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm nên dễ dàng liên kết và di chuyển tới khu vực trung tâm cũng như các khu vực lân cận như quận 2, quận 4, quận 7…

Theo chuyên gia SaleReal, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển, nhờ thế khả năng kết nối giới giao thông vô cùng nhanh chóng. SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

empire city thu thiem quan2

Theo công ty bất động sản dự án được xây dựng với diện tích 14,5 ha với sự đầu tư của liên minh các công ty bất động sản có uy tín, thương hiệu hàng đầu, bao gồm Keppel Land (40%), Gaw Capital Partners Anh Quốc (30%), Trần Thái (15%) và Tiến Phước (15%). Tổng số vốn đầu tư của dự án này lên tới 1,2 tỷ USD.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp đáp ứng được mọi mặt của đời sống của cư dân như: trung tâm thương mại; trường học chuẩn quốc tế; bể bơi; khu thể thao; khuôn viên vui chơi…

Tiến độ thanh toán của Empire City Quận 2

Tiến độ thanh toán dự án Empire City Thủ Thiêm chia thành 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1 dự án Quận 2 được chia thành từng sự kiện nhỏ như giai đoạn booking khách hàng đóng khoảng 100 triệu phí giữ chỗ. Từ thời điểm mở bán đến sau 14 ngày, khách hàng chọn được căn hộ cao cấp Quận 2 phù hợp mong muốn sẽ cần đóng thêm 10% tổng giá trị căn hộ.

Thời điểm kí kết hợp đồng khách hàng phải đóng 10 % trong tổng giá trị căn hộ và sau 06 tháng sẽ thanh toán tiếp 10%.

Thời điểm bàn giao căn hộ khách hàng cần đóng 50% giá trị căn hộ là đã hoàn thành tiến độ thanh toán căn hộ này.

Giai đoạn 2 tiến độ thanh toán sẽ tương tự như giai đoạn 1, vì vậy khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ nguồn kinh phí để việc mua bán diễn ra thuận lợi nhất. Đầu tiên khách hàng sẽ đóng 100 triệu đặt chỗ, khi bàn giao nhà đóng 50% giá trị căn hộ và 50% giá trị còn lại sẽ được chia thành nhiều đợt trước khi bàn giao dự án.

Với hình thức thanh toán này khách hàng khi mua căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ thuận tiện hơn rất nhiều về không bị áp lực chi trả.

Theo Trần Đình Hiếu đặc biệt để giúp đỡ, hỗ trợ cho những ai có nhu cầu mua căn hộ những chưa đủ kinh phí, ngân hàng sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ, giúp mọi người có thể vay tiền để mua căn hộ này.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về tiến độ thanh toán dự án Emprie City Thủ Thiêm. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết đối với những ai quan tâm tới dự án này.

0913.756.339