Tiện ích tại các dự án Refico thế nào?

Refico là chủ đầu tư có tiếng trong phân khúc bất động sản cao cấp của Việt Nam. Sở hữu nguồn tài chính vững mạnh cùng với khả năng triển khai dự án tốt, Refico đã trở thành một trong những thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu.

Tiện ích trong từng dự án Refico rất chú trọng phát triển, bởi nó là yếu tố quyết định đến chất lượng từng dự án của ông chủ này. Cùng Lê Quang Thành tìm hiểu chi tiết hơn về tiện ích trong các dự án của chủ đầu tư Refico.

chu dau tu refico

Tiện ích trong dự án Refico như thế nào?

Refico cho ra mắt thị trường không nhiều dự án nên những dự án được tung ra đều được xem như những siêu phẩm, mang đến sự chuyển biến tích cực cho bất động sản Việt Nam.

Hệ thống tiện ích trong từng dự án rất được ông chủ này chú trọng phát triển, diện tích mặt nước, cây xanh lớn, mang đến cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất. Khách hàng có thể tham khảo tiện ích trong dự án The River Thủ Thiêm để thấy rõ hơn được điều này.

Không chỉ là chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong việc chọn vị trí, Refico Vietnam còn khẳng định mình trong việc thiết kế những tiện ích cho từng dự án của mình. Khách hàng có thể thấy được tiện ích có trong dự án The River Thủ Thiêm rất phong phú, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng:

Trung tâm thương mại cao cấp hàng đầu, vườn cảnh quan, Jacuzzi, khu vực giải trí, lối tản bộ, BBQ, Phòng thể thao… tất cả được chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, mang đến cho bạn những trải nghiệm có 1 không 2 chắc chắn không làm khách hàng thất vọng khi chọn nơi đây làm nơi an cư.

ho boi the river thu thiem

Lê Quang Thành đánh giá rất cao về tiềm lực và sự khôn khéo của Refico trong việc phát triển dự án của mình, đây chắc chắn là chủ đầu tư không làm khách hàng thất vọng khi gửi trọn niềm tin của mình.

Khả năng triển khai dự án của Refico như nào?

Lê Quang Thành cho biết, Refico là chủ đầu tư mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trong việc triển khai dự án của mình. Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh, tạo nên một Refico đầy năng lực.

Refico triển khai dự án của mình theo hình thức cuốn chiếu, làm đến đâu hết tới đó, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc chuẩn bị tài chính cho căn hộ mơ ước của mình. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật Refico có được khiến thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Trong khi vận hành dự án, đơn vị này cũng liên kết với nhiều đối tác có tiếng trên toàn thế giới như: Đơn vị thiết kế kiến trúc PTW Architects(Úc) quản lý Mace(Anh), đơn vị tư vấn thiết kế(Aedas, Aurecon), thiết kế cảnh quan Belt Collins(Hoa Kỳ),…điều này càng chứng tỏ được chất lượng dự án Refico như thế nào bởi để hợp tác được với những đơn vị nổi tiếng trên thì việc lựa chọn sản phẩm của họ là rất khắt khe.

Xem thêm video giới thiệu chủ đầu tư Refico

Trên đây là toàn bộ những đánh giá chi tiết nhất của Lê Quang Thành về tiện ích cùng với khả năng triển khai dự án của chủ đầu tư Refico hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin khi đặt sự tin tưởng của mình vào từng dự án mà Refico mang đến thị trường.

Thông tin liên hê

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Social: https://dribbble.com/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://goo.gl/maps/9z6mrzvCmvwcrcH1A

0919.620.880