Vài nét về tập đoàn CapitaLand chủ đầu tư dự án The Vista An Phú

CapitaLand chủ đầu tư dự án The Vista An Phú là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, CapitaLand là công ty đa quốc gia với các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm bất động sản, căn hộ dịch vụ, và các dịch vụ tài chính bất động sản. Công ty hiện tập trung tại các thành phố phát triển trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

The Vista quận 2

Danh mục các dự án bất động sản và căn hộ dịch vụ của công ty đặc biệt là căn hộ The Vista quận 2, bao gồm dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và các khu phức hợp có mặt trên 110 thành phố tại hơn 20 quốc gia. CapitaLand chủ đầu tư dự án The Vista quận 2 cũng phát huy thế mạnh dựa trên giá trị tài sản đáng kể của mình, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng quản lý tài chính và các mạng lưới kinh doanh rộng lớn để phát triển các sản phẩm tài chính bất động sản và dịch vụ tại Singapore và trong khu vực.

căn hộ The Vista An Phú

Các công ty thành viên của CapitaLand – The Vista quận 2 đã được niêm yết gồm có Australand, CapitaMalls Asia, CapitaMall Trust, CapitaCommercial Trust, CapitaRetail China Trust, CapitaMalls Malaysia và Quill Capita Trust.

Trả lời

0913.756.339