Vị trí đắc địa của Somerset dự án căn hộ cao cấp The Vista An Phú

Tọa lạc tại khu dân cư phường An Phú, Somerset Vista Ho Chi Minh City và Vista Residences rất gần với khu trung tâm thương mại quận 1 và giao thông đi lại thuận tiện thông qua Xa lộ Hà Nội và Đại Lộ Đông Tây. Khu căn hộ The Vista gần Siêu thị Metro, Siêu thị An Phú và các cơ sở giáo dục uy tín như Trường Quốc tế Anh Quốc, Trường Quốc tế Sài Gòn Úc và Trường Quốc tế TPHCM. Ngoài ra, khu căn hộ dễ dàng kết nối với các trung tâm y tế, cửa hàng bán lẻ và khu văn phòng trong The Vista.

The Vista An Phú quận 2

Dự án The Vista quận 2 với Somerset Vista Ho Chi Minh City và Vista Residences cung cấp căn hộ từ 02 đến 04 phòng ngủ. Mỗi căn hộ tại Somerset Vista Ho Chi Minh City được trang bị đầy đủ với nhà bếp đầy đủ tiện nghi, khu vực làm việc và phòng khách riêng biệt, hệ thống giải trí tại nhà cũng như những tiện ích hiện đại khác.

căn hộ cho thuê The Vista

Khách cư ngụ tại cả hai khu căn hộ có thể đắm mình trong một hồ bơi dài 50 mét nhìn thẳng ra khu công viên rộng lớn, khu vui chơi và hồ bơi trẻ em, phòng tập thể dục với các thiết bị cao cấp hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp với phòng spa The Vista An Phú quận 2, xông hơi, sauna, sân tennis, và sân golf.

Trả lời

0913.756.339