Welltone Nha Trang – Sản phẩm thông minh, giàu tiềm năng

Tại những căn hộ nhất can ho duong Tran Phu, quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với đẳng cấp của mình.

Welltone Nha Trang

Welltone Nha Trang vườn xanh trong long Khánh Hòa

dự án căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang sở hữu địa điểm tuyệt đẹp, nơi giao thoa của Khánh Hòa. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn thành và đồng bộ như tuyến đường vào sâu Khánh Hòa; tuyến đường sang các Cam Ranh, Phan Thiết, Cam Lâm, Lagi, tuyến đường vành đai kết nối mau lẹ khu vực ngoại thành. Với lợi thế sở hữu vị trí đẹp khu căn hộ chung cư Welltone Nha Trang chính là nơi an cư tuyệt vời. Mà khó có dự án nào sánh kịp lúc nằm tại địa điểm đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án đã hoàn thành, kết nối với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Yếu tố đầu tiên giúp các căn hộ chung cư đẳng cấp chiếm được cảm tình của khách hàng. Đó chính là tầm nhìn tuyệt đẹp, không gian sống thoáng đãng. Lượng ánh sáng trong căn hộ cũng nhiều hơn. Cùng với gió trời tươi mát và không khí trong lành giúp hạn chế tối đa những căn bệnh về hô hấp, và khói bụi. Tạo tâm lý thoải mái, thư giãn rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dựa trên ý tưởng về vòng cung 7 sắc cầu vồng trong ý nghĩa tên gọi, dự án căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang dành 68,2% diện tích dự án cho không gian xanh, phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp 66 tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Trong lòng Welltone Nha Trang, vườn Cầu vồng như một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu môi trường xung quanh đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc biệt trên khắp nước Pháp.

Welltone Nha Trang chọn lọc tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại trẻ

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, khu căn hộ chung cư Welltone Nha Trang – mặt ường Trần Phú. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ cao cấptại khu vực Khánh Hòa. Bên cạnh đó, dự án đẳng cấp này còn tận dụng tối đa tầm nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các tầm nhìn về Trung tâm thành phố.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/co-nen-mua-dat-bao-loc/

Với phân khúc căn hộ thị trường BĐS tại Khánh Hòa hiện tại nguồn cung rất là dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt một sản phẩm được quý khách để ý đến và để ý là rất là khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường BĐS cạnh tranh như vậy. sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Welltone Nha Trang. Tiện nghi sống chuẩn 5 sao, vị trí đẹp dự án Welltone Nha Trang còn lôi kéo cư dân bởi hàng đầu đến từ CĐT . Một trong những đơn vị tạo tiếng vang với các dự án như The Emerald, Athena Fulland.. Qúy vị muốn biết chi tiết thông tin lễ ra mắt Welltone Nha Trang vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để được cung cấp.

Nguồn tại: dự án The Vista
0913.756.339