Ngân hàng nào sẽ cho vay khi mua căn hộ One Verandah – The Vista Capitaland

Các ngân hàng và công ty tài chính thực hiện chiến lược thu hút một vài người đang có yêu cầu vay mua nhà bằng chính sách vay vốn ưu đãi. Hãy cộng điểm qua những ngân hàng cho mượn mua căn hộ One Verandah  tốt nhất năm 2017.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree đang được chuẩn bị những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh vào cuối quý 2/2018. Quý khách đang quan tâm đến One Verandah Quận 2 xem thêm bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Bài viết sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của dự án Mapletree Quận 2.

ngan hang cho vay mua one verandah

One Verandah MapleTree được ngân hàng nào hỗ trợ cho vay

1. Ngân hàng Vietcombank – Siêu ưu đãi vay mua BĐS, chung cư

Vietcombank tư vấn chính sách bán hàng cho vay mua nhà trả góp hướng đến khách mua, cá nhân có nhu cầu mua nhà ở. Gói vay mua nhà tại Vietcombank sở hữu hạn mức lên tới 70% giá trị hợp đồng mua nhà ở. Thời gian vay tối đa là 15 năm. Thủ tục phê duyệt và giải ngân hiệu quả mau chóng, hỗ trợ trả gốc và lãi khi mua căn hộ Quận 2 xem thêm. Lãi suất vay mua nhà mang nhiều ưu đãi. Gói vay nổi bật tại ngân hàng Vietcombank với lãi suất cực kì ưu đãi:


– Ưu đãi: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng Thứ nhất
– Ưu đãi: 8,6%/năm cố định trong 24 tháng Thứ nhất
– Ưu đãi: 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên
– Ưu đãi: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên

Khách hàng cần biết:

Căn hộ One Verandah MapleTree mang lại nhiều giá trị độc đáo

Căn hộ One Verandah và những ưu thế nổi bật

2. Ngân hàng LienvietPostbank –uy tín cho mượn mua căn hộ One Verandah
Quý khách với thể yên tâm lúc quyết định các phương án vay thích hợp cộng các gói lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm tại ngân hàng LienvietPostbank. Gói cho mượn này được xem như là mức lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất giai đoạn này.
Đặc điểm một vài gói vay khác: Trong trường hợp tài sản hình thành từ vốn vay thì số tiền vay mang thể lên đến 80% giá trị đối với bạn vay mua nhà . Giá trị lên đến 100% giá trị nhà đối sở hữu KH mua/nhận giao dịch và không vượt mức số tiền cho mượn tối đa giá trị tài sản bất động sản theo quy định tại LienvietPostbank. Thời hạn tối đa 240 tháng; thì phương thức giải ngân sẽ thực hiện theo lộ trình thanh toán thực tế.

3. Shinhanbank – Vay mua căn hộ cấp cao One Verandah sở hữu lãi suất linh động

Shinhanbank luôn nắm bắt được nhu cầu và tâm lý bạn , bởi vậy luôn tạo thời cơ để có các gói tùy chọn lãi suất phong phú cung ứng khả năng tài chính của mỗi cá nhân.

Sỡ hữu một vị trí khá đẹp tại khu vực quận 2, còn có lợi thế giáp sông cùng với nằm trong khu vực hạ tầng giao thông phát triển. Hiện dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Tìm hiểu thêm về vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Phân tích những điểm lợi mà dự án One Verandah có thể sỡ hữu khi tọa lạc ở một vị trí như vậy tại quận 2.

một vài gói lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Shinhanbank tính dựa trên số dư nợ giảm dần và sở hữu 3 phương án ưu đãi dành cho KH :
– Phương án1: 7,2%/năm, cố định năm đầu
– Phương án 2: 7,9%/năm, cố định 2 năm đầu
– Phương án 3: 8,3%/năm, cố định 3 năm đầu
Đặc điểm gói vay Shinhanbank còn tài trợ lên đến 60% giá trị TSĐB và cho vay trong dài hạn lên đến 20 năm.

4. TienphongBank – cho vay mua nhà trả góp lãi suất thấp

Ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng mang xu hướng dịch vụ hiện đại.
TienphongBank giải đáp gói vay mua nhà sở hữu lãi suất ưu đãi, cụ thể như

– Ưu đãi: 6,8 %/năm cố định trong 6 tháng Thứ nhất
– Ưu đãi: 7,8 %/năm cố định trong 12 tháng Thứ nhất.

Hạn mức vay vốn tại TPbank hướng dẫn lên tới 90% dành cho khách mua vay vốn mua nhà. Cụ thể: TPBank giải đáp vay mua nhà đã sở hữu giấy tờ với và đối tượng nhà ở những khu nhà chung cư, thành phố mới chưa với pháp lý với. TPBank sẽ giải thích quý khách đến 90% chi phí mua /xây dựng/sửa chữa nhà. Bên cạnh đó, gói vay này mang thời gian cho vay dài hạn, tối đa là 20 năm và thủ tục vay cực kì không phức tạp.

Lựa chọn One Verandah cho ngôi nhà mơ ước: Xem ngay tại đây.

với những tài liệu về một số gói vay mua căn hộ One Verandah, mong rằng bạn sẽ chọn lọc được gói phù hợp để mang ngôi nhà.

Theo dõi https://canhothevista.org để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án căn hộ.

0913.756.339