Về The Ascott Group Limited nhà điều hành dự án căn hộ The Vista

Ascott là chủ sở hữu-nhà điều hành kinh doanh dự án căn hộ The Vista và căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới với khoảng 22,000 căn hộ dịch vụ đang được khai thác tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, và khoảng 8,000 căn đang được triển khai, tổng cộng là hơn 30,000 căn.

Tập đoàn quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Somerset và Citadines. Các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên 70 thành phố tại hơn 20 nước, trong đó có 15 thành phố Ascott mới đầu tư vào, tại đó các dự án căn hộ dịch vụ đang được triển khai như căn hộ The Vista.

dự án The Vista

Ascott – dự án The Vista có trụ sở chính tại Singapore và là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited. Ascott là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương với dự án căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên vào năm 1984. Tập đoàn cũng thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust vào năm 2006. Ngày nay, tập đoàn tự hào với 28 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu.

Cho thuê căn hộ The Vista

Các giải thưởng mới đây của tập đoàn gồm có: Giải ‘Công ty kinh doanh căn hộ dịch vụ tốt nhất năm 2011’ của tạp chí Business Traveller UK, Giải ‘Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất 2011’ của Tạp chí Business Traveller Asia Pacific và Giải ‘Căn hộ dịch vụ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương’, ‘Nhà Điều hành Căn hộ Dịch vụ tốt nhất Trung Quốc 2011’ của TTG China Travel, Giải ‘Căn hộ dịch vụ tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2011’ do độc giả của tạp chí DestinAsian bình chọn, ‘Nhà Điều hành Căn hộ Dịch vụ tốt nhất 2011’ của tạp chí TTG Travel, và ‘Tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ tốt nhất 2011 của tạp chí TravelWeekly (Asia) Industry.

Trả lời

0913.756.339