Vị trí Hòa Xuân Đà Nẵng

Tại thị trường đất nền Đà Nẵng Hiện nay dự án mang tên khu đô thị Hòa Xuân là một trong những dự án được quan tâm nhiều bởi các nhà đầu tư đến từ thương hiệu SunGroup.

Đất nền Đà Nẵng đang trở thành một trong những sản phẩm đầu tư hiệu quả và tiếp tục phát triển trong vài năm trở lại đây. Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng đang hướng đến các sản phẩm tại Hòa Xuân Đà Nẵng bởi tiềm năng sở hữu là vô cùng to lớn.

Trong bài viết này Hôm nay các chuyên gia của PiRealtor sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về vị trí đất nền Xuân Hòa Đà Nẵng và những thông tin cần biết về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Chi tiết thông tin dự án đất nền Hòa Xuân được chia sẻ tại video:

Vị trí Hòa Xuân Đà Nẵng

Vị trí đất nền Hòa Xuân là một trong những dự án khu đô thị sinh thái tại Đà Nẵng được phát hiện tại khu vực phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng.

Vị trí này thì chủ đầu tư Sun Group đã được bàn giao 800 hecta để triển khai xây dựng dự án khu đô thị sinh Thái Hòa Xuân Đà Nẵng theo hình thức sổ đỏ từng nền với hơn 60% của dự án đã có sổ đỏ hiện nay.

Vị trí xây dựng dự án khu đô thị Hòa Xuân thì các chuyên gia PiRealtor có những đánh giá cụ thể về vị trí này với nhiều điểm hấp dẫn như sau:

Với điều kiện tự nhiên được bao quanh bởi các con sông và núi sẽ là điều kiện lý tưởng để tạo nên phong thủy tốt và khung cảnh đẹp cho khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng Đà Nẵng. Khi chúng ta có thể kết nối nhanh đến nhiều khu vực quan trọng của thành phố Đà Nẵng như: sân bay quốc tế Đà Nẵng, Biển, trung tâm Tp Đà Nẵng, Sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò, Sông Hàn, cầu Rồng,…

Với thời gian di chuyển Khoảng vài km thì nghỉ thích có thể kết nối nhanh đến nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp và vị trí dự án Xuân Hòa Đà Nẵng có được hiện nay. Theo tìm hiểu của các chuyên gia PiRealtor thì khu vực làng đại học Đà Nẵng chỉ cách dự án khu đô thị này khoảng 500m và cùng với khoảng cách đó thì chúng ta có chợ Hòa Quý.

Vậy khoảng cách khoảng 1km thì quý khách sẽ có thể đến với sân golf Club, làng thể thao Tuyên Sơn, khu du lịch Ngũ Hành Sơn bãi tắm,…

Hạ tầng giao thông từ vị trí dự án Hòa Xuân phát triển và hiện nay thì bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng đang thu được nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh và mua ở.

vi tri du an hoa xuan

Tiềm năng phát triển của đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của khu vực phường Hòa Xuân Hiện nay thì chúng tôi đánh giá cao tiềm năng phát triển của dự án Sun Group Đà Nẵng. PiRealtor đánh giá cao khả năng kết nối giao thông cũng như phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích bên ngoài của khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng sẽ rất lớn trong thời gian tới khi khu vực này tiếp tục phát triển mạnh bởi sự đầu tư của chính quyền Đà Nẵng.

Chúng tôi đánh giá cao dự án Hòa Xuân Đà Nẵng và trong tương lai thì khu vực này sẽ tiếp tục thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt là những người có nhu cầu mua đất nền Đà Nẵng để ở trong năm 2020.

Trên đây là những giới thiệu sơ bộ về vị trí dự án Hòa Xuân tại Đà Nẵng do chủ đầu tư Sungroup triển khai và một số thông tin xoay quanh vấn đề này được cung cấp bởi PiRealtor.

0919.620.880