Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 đang đến giai đoạn cháy

Can ho Ha Do Centrosa Garden sẽ gây tiếng vang thị trường BĐS HCM 2016. Dự án Hà Đô Centrosa Garden là sản phẩm được tạo nên từ tâm huyết, uy tín và tiềm năng tài chính vững mạnh của tập đoàn Hà Đô. Hà Đô Centrosa Garden hứa hẹn gây sốt thị trường BĐS miền Nam nửa cuối năm 2016 nhờ vị trí đẹp, thiết kế hiện đại và tiện ích – dịch vụ hàng đầu. Đặc biệt, dự án Căn hộ Quận 10 được tung ra vào thời điểm thị trường đang cần bổ sung dòng sản phẩm như Hà Đô Centrosa Garden, và được dự đoán mang tính thanh khoản cao nhờ hàng loại lợi thế.

Nếu có ít tiền hơn chắc chắn bạn đừng nên bỏ qua dự án hấp dẫn như Flora Fuji của Nam Long tọa lạc trong khu dân cư Nam Long QUận 9. Căn hộ Flora Fuji có giá bán khá rẻ nhưng lại rất tiềm năng cho nhà đầu tư cũng như mua ở khá ổn.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden hội tụ tất cả yếu tố để trở thành sản phẩm đặc biệt mà vừa phù hợp nhu cầu ân cư lẫn nhu cầu đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn. Các yếu tố phải kể đến: vị trí trung tâm đẹp còn sót lại, chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh, dự án là khu phức hợp  tiện tích  đầy đủ nội khu và tiện ích đa dạng ngoại khu chỉ cách vài bước chân, các căn hộ có diện tích linh hoạt, giá phù hợp dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê. Đồng thời giá thuê hay mua bán BĐS tại khu vực này cũng khá cao, là yếu tố quyết định gia tăng giá trị cho các căn hộ trong tương lai.

can ho ha do centrosa garden

Đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường, các sản phẩm Hà Đô Centrosa Garden hiện đại và đa dạng với các căn hộ có bố trí 1-3 phòng ngủ, tất cả các căn phòng đều được thiết kế thông minh, đón nắng và gió, đồng thời tối ưu hóa công năng và diện tích xứng đáng với số tiền khách hàng đã chi trả.

Ngoài ra, uy tín của chủ đâu tư Hà Đô còn được nâng cao trong lòng khách hàng khi hợp tác với MB Bank, Vietcombank… hỗ trợ cho khách hàng mua nhà vay vốn với  lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Xem thêm thông tin tham khảo : http://centrosagardens.com/thi-ha-centrosa-garden-giua-trung-tam-quan-10-phon-hoa/

Leave a Reply